4 lý do ăn đêm có lợi cho sức khỏe


Chúng ta thường nghĩ, ăn đêm khiến cơ thể tích tụ chất béo và làm bạn nhanh tăng cân, nhưng thực tế những nghiên cứu mới đây cho thấy một số lợi ích của việc ăn nhẹ vào ban đêm đối với sức khỏe.
Loi ich cua viec an dem - Ship do an dem Da Nang
Ăn Đêm Có Lợi Cho Sức Khỏe.

1. Tăng cường sức mạnh cơ bắp


Trong nghiên cứu được công bố năm 2012, các nhà khoa học Hà Lan phát hiện ra tiêu thụ casein (là thành phần quan trọng nhất của protein có trong sữa) sau khi tập thể dục vào buổi tối nhưng 30 phút trước khi đi ngủ làm tăng quá trình tổng hợp protein và tăng cường sức mạnh cơ bắp ở nam giới.


2. Chuyển hóa nhanh hơn


Nghiên cứu từ Đại học bang Florida phát hiện ra rằng đàn ông ăn nhẹ vào ban đêm (khoảng 150 calo) bao gồm protein và carbonhydrate có tỉ lệ trao đổi chất cao hơn vào buổi sáng so với những người không ăn đêm trước khi đi ngủ.

4 ly do nen an dem - Ship do an dem Da Nang

4 lý do nên ăn đêm

3. Ít đói


Ăn nhẹ trước khi đi ngủ giúp bạn ít cảm giác đói hơn vào buổi sáng và tăng cảm giác no giữa các bữa ăn vào ngày hôm sau, theo một nghiên cứu từ Đại học bang Florida.

4. Giảm cânNgũ cốc là thực phẩm lý tưởng để bạn ăn vào ban đêm. Nghiên cứu của trường Đại học Wayne State bang Michigan cho thấy, những người ăn ngũ cốc trước khi ngủ giảm 0,9kg trong 4 tuần, trong khi những người không ăn ngũ cốc chỉ giảm 0,2kg.
Ship do an dem Da Nang - Sdt : 0935 000 373
Số Điện Thoại: 0935 000 373


Ship Đồ Ăn Đêm Đà Nẵng Phục Vụ Nhanh Rẻ Tiện Lợi.dịch vụ làm việc gần như 24/24 và ko có 1 ngày nghỉ nha.

http://www.shipdoandemdanang.com/ làm việc từ 6h tối đến 1h sáng.
http://shipdoansangdanang.blogspot.com/ làm việc từ 6h sáng đến 9h sáng.
http://shipdoantruadanang.blogspot.com/ làm việc từ 9h sáng đến 2h chiều.
http://shipdoanchieudanang.blogspot.com/ làm việc từ 3h chiều đến 6h chiều.

Mới hơn Cũ hơn